LIGHTROOM PREMIUM

Lightroom là app chỉnh ảnh Hot nhất hiện nay mà các bạn trẻ hay dùng. Đây là một tài khoản chỉnh ảnh với đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn hết, khi đăng nhập vào bạn sẽ có sẳn full màu hot nhất hiện nay trong tài khoản.

Xem Ngay
appbanquyen.com logo
leaf color
lr preview
ocean blue film
ton maiphuongbui
vitamin sea
white blogger

DỊCH VỤ TÀI KHOẢN LIGHTROOM FULL MÀU

BẢNG GIÁ TÀI KHOẢN LIGHTROOM FULL MÀU

QUY TRÌNH MUA APP
Khách hàng có nhu cầu, mình sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Lightroom
Khi khách hàng muốn mua, mình sẽ chủ động hướng dẫn cài đặt Lightroom cho khách
Khách hàng cài xong app sẽ được dùng, trải nghiệm (khoảng 30 phút)

  • Khách hàng sử dụng cảm thấy phù hợp, vừa ý. Mình sẽ gửi thông tin để khách thanh toán phí, và tặng thêm App sau đó nếu gói có hỗ trợ
  • Nếu khách hàng dùng cảm thấy không phù hợp, mình sẽ hỗ trợ đăng xuất tài khoản Lightroom!
GOLD
Gói Thường
99.000 VNĐ
Hơn 5.000 Màu
Bảo Hành 5 Năm
Không Tặng Thêm App Phụ
Ít Khi Cập Nhật Màu

FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG DÙNG LIGHTROOM

nature 1
nature 2
nature 3
nature 4
nature 5
nature 6
nature 7
nature 8
nature 9

LƯU Ý KHI MUA TÀI KHOẢN LIGHTROOM FULL MÀU

Page1
Page2
Page3
Page4
Page5
LVT1
LVT2
LVT3
LVT4
  • App chỉnh ảnh đến bây giờ đã bão hoà, nhu cầu sử dụng app của mọi người là không thể thiếu. Vì thế có rất nhiều người đang rao bán Lightroom!
  • Lợi dụng lòng tin của khách, tư vấn đủ thử. Khi mua vẫn sẽ được cài app như bình thường, nhưng 1 thời gian sau nếu bạn đổi điện thoại khác hay có lỗi khi sử dụng. Khi liên hệ người bán nhờ hỗ trợ họ thường làm ngơ, né tránh trách nhiệm. Một số người thì yêu cầu thêm phí phụ.
  • Với những chỗ uy tín thì mình không nói, nhưng có 1 số nơi họ không hiểu biết về app, thậm chí là không biết kéo màu, quản lý tài khoản màu. Đa số là đi coppy lấy màu của người khác làm sẵn về bán.
  • Nên mọi người nên cảnh giá, đề phòng cẩn thận nhé. Nên tìm hiểu kỹ về người bán trước khi mua, tránh tình trạng bị kẻ gian lừa đảo. Tiền mất tật mang, mà lại không dùng được app.
  • Mình không quan trọng việc mọi người mua app ở đâu, mua của mình hay ai cũng được! Chỉ mong mọi người tìm được 1 chỗ uy tín, cảm thấy xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra là được ạ.